Tìm hiểu khách hàng từ quảng cáo trực tuyến của công ty Admicro

Tìm hiểu khách hàng từ quảng cáo trực tuyến của công ty Admicro
Rate this post

Khách hàng mục tiêu mà Admicro nhắm đến là những doanh nghiệp, tổ chức muốn đem sảm phẩm, dịch vụ của mình tiếp xúc rộng rãi đến đối tượng mục tiêu thông qua con đường quảng cáo trực tuyến.

Hoạt động rộng rãi trên cả nước Admciro sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu cho tất cả các doanh nghiệp trên cả nước quan tâm và muốn sử dụng quảng cáo trực tuyến cụ thể là quảng cáo trên các webside hoạt động mạnh mẽ trong nước.

Những doanh nghiệp, tổ chức này đa dạng về quy mô và tiềm lực tài chính: dù bạn là những công ty đa quốc gia như : Honda, Samsung, Dutch Lady… hay những doanh nghiệp, tổ chức nhỏ hạn chế về tiềm lực tài chính thì bạn vẫn có thể tiếp cận với các dịch vụ của Admicro một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong bất cứ  lĩnh vực nào : tài chính, dịch vụ, sức khỏe, thương mại điện tử, thể thao, âm nhạc giải trí, hàng tiêu dùng, hàng điện tử, xe máy, ô tô…hay khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến là ai: trẻ em, thanh thiếu niên, … cũng đều có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Admicro.

quảng cáo trực tuyến
quảng cáo trực tuyến

Mảng ô tô – xe máy với đầu web Autopro.channelvn.net: Khách hàng mục tiêu của mảng này là các cửa hang ô tô, cửa tiệm phụ kiện xe, chăm sóc xe, showromm của các nhãn hang lớn.

Các khách hàng tiêu biểu hiện nay: công ty ô tô Việt Hùng (đại lý ủy quyền kinh doanh xe ô tô mitsubisi), ford việt nam, Toyota Vietnam, …

Mảng tài chính doanh nghiệp với các web vneconomy, diendandoanhnghiep, cafef, dantri, người lao động,… Khách hàng mục tiêu của mảng này là các doanh nghiệp, công ty hoạt động về  tài chính, ngân hàng, chứng khoán.

Các khách hàng tiêu biểu hiện nay: dự án địa ốc nhà đất mandaringarden, Techcombank, giải thưởng CIO – Lãnh đạo Công Nghệ Thông Tin (CNTT), công ty chứng khoán ACBS, công ty chứng khoán Hòa Bình HBS, công ty VNDIRECT ( là công ty  hoạt động môi giới, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư.) , ngân hang VIP, Maritimebank, vietinbank, BIDV Bank.

Gói U25 bao gồm những trang tin thông tin giải trí, âm nhạc, phim ảnh, công nghệ như: Socvui, kenh14.vn, i –pro.vn, video.sohs.vn, genk.vn, diemthi, dantri/com/tuyensinh… U25 là sự lựa chọn đúng đắn của các nhãn hiệu, doanh nghiệp, công ty kinh doanh sản phẩm – dịch vụ giành cho giới trẻ.

Các khách hàng hiện nay: Muachung, mobifone, máy ảnh sony, Language Link , C2, PNJ, Tập đoàn giáo dục Melior…

Mảng trẻ em: AdMicro chú trọng đến nhóm đối tượng đặc biệt này qua 2 website duy nhất trên thị trường. Như: Socnhi.com là cầu nối đưa các bé vào thế giới Internet rộng lớn bằng những nội dung giáo dục và giải trí dành riêng cho trẻ từ 3-12 tuổi và Socvui.com là nơi để các bé có thể chơi game flash sau giờ học căng thằng. Khách hàng mục tiêu là những doanh nghiệp hoạt động trong sản phẩm dịch vụ cho trẻ em như: game, chương trình dành cho thiếu nhi, thời trang thiếu nhi, các khóa học… Tuy nhiên, đây là mảng ít phát triểm của admicro.

Khách hàng hiện nay:  muachung, mobifone…

Mảng thương mại điện tử: Bao gồm những website có tiếng và mức độ tín nhiệm cao như: raovat, rongbay, muaban, daugia, enbac, diễn đàn Mua rẻ. Mảng thương mại điện tử đánh vào thị trường buôn bán lẻ với hàng nghìn cửa hàng buôn bán lẻ trực tuyến. Những website của Thương mại điện tử không những phục vụ cho nhu cầu mua bán rao vặt mà còn giúp khách hàng “ trưng bày” mặt hàng một cách hợp lý, bắt mắt và tiện lợị như shop online hoặc tham gia đấu giá các sản phẩm.

Khách hàng hiện nay: Muachung, siêu thi điện máy online, digicity.vn, dongho.com, http://iphone3g.com.vn/, http://www.everyday.vn, hoanghamobile, http://thoitrangami.vn/, http://www.trangkhuyenmai.vn/, muachung, http://www.hotdeal.vn,…

Mảng âm nhạc – giải trí: với hai trang web sannhac và bamboo. Đây là một trong những gói mạnh của Admicro phục vụ cho các sản phẩm mang tính chất giải trí và hướng đến cộng đồng trẻ.

Khách hàng hiện nay: Muachung, social game, mobifone,

Mảng thể thao: gồm hai đầu báo chính là thể thao và văn hóa, người lao động. Admicro đánh vào những doanh nghiệp, công ty sản xuất các sản phẩm dịch vụ thường cho phái mạnh và các sản phẩm dịch vụ bổ trợ cho thể thao.

Khách hàng hiện nay: REXONA sport for men, trà xanh có ga ikun, …

Tin tức tổng hợp: đươc coi là mảng mạnh nhất của Admicro với nhiều các đầu báo như Dân trí, Người lao động, Kenh14, VCTV.VN. Sự phong phú về nội dung đã mang đến cho mảng Tin Tức Tổng hợp một lượng độc giả khổng lồ với đủ mọi giới, mọi lứa tuổi. Vì vậy, khách hàng trong mảng này rất đang dạng.

Khách hàng hiện nay: Honda, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Luxury Đà Nẵng, Toyota, đồng hồ Đăng Quang, BIDV, mobile Toàn Cầu, Nha khoa Mỹ, VIB, Vietnam Airlines, Gấu Đỏ, Canon, …

Gia đình – sức khỏe: Gồm có 2 website Suckhoedoisong.vn , Giadinh.net . và chuyên trang của Dantri.com.vn. Khách hàng nhắm đến là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực : dược, sản phẩm tốt cho sức khỏe, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khóa học nội trợ, chăm sóc con,…

Khách hàng hiện nay: Phòng khám Vietlife, dầu đậu nành simply, công ty dược cổ phần Trafaco, dutch lady, Sản phẩm thức ăn dinh dưỡng Herbalife, phòng khám chuyên khoa gia đình Thần Kinh Cột Sống David Shepherd, công ty dược phẩm Tâm Bình,…

Các webside khác: Tập hợp một số website trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm tăng cường thêm độ phủ cho các gói quảng cáo chính nêu trên và để làm phong phú thêm nhóm, đối tượng khách hàng càng ngày càng được mở rộng của các sản phẩm trên thị trường. Sannhac.com, phapluat.com…

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *